Sử dụng chức năng MyKey trên xe Ford

Có "lái mới" trong gia đình? Hay thường xuyên giao xe cho nhân viên? Chức năng Mykey trên xe Ford sẽ giúp bạn đặt và tùy chỉnh các giới hạn về tốc độ, âm lượng media, hay cảnh báo thắt dây an toàn, cảnh báo nhiên liệu còn lại, giúp đảm bảo an toàn trên mỗi lộ trình. Mykey được tích hợp trên hơn 6.000 xe Ford và Lincoln, bao gồm hầu hết các dòng xe Ford tại Việt Nam.

my key ford

Các tính năng chính của Mykey trên xe Ford.

- Giới hạn tốc độ: Với Mykey, bạn có thể cài đặt tốc độ tối đa của xe ở các mức 65-70-75-80 (dặm/giờ). Tức là tốc độ cao nhất khoảng 130 Km/giờ. Bên cạnh đó, khi xe đạt các ngưỡng 45-55-65 dặm/giờ sẽ có cảnh báo bằng âm thanh đến người lái để đảm bảo an toàn.

 

- Chế độ rảnh tay: Theo khảo sát, có trên 50% các vụ tai nạn ô tô xảy ra do người lái xao nhãng khi tham gia giao thông. Vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại là lỗi phổ biến nhất. Với chức năng Mykey, khi được kết nối với hệ thống SYNC, các cuộc gọi hay tin nhắn đến đều được chuyển sang trạng thái chờ xử lý.

- Nhắc cài đai an toàn: Sau khi khởi động máy mà người lái chưa thắt đai an toàn, chức năng Mykey sẽ khóa âm thanh hệ thống Audio và phát âm thanh cảnh báo cho đến khi việc cài đai an toàn được thực hiện xong.

- Giới hạn âm lượng Audio: Âm thanh lớn trong xe chính là một trong các yếu tố gây mất tập trung khi lái xe. Với Mykey, bạn có thể giới hạn âm lượng tối đa 44% so với bình thường.

- Nhắc lượng nhiên liệu còn lại trong bình: Với những lái mới hoặc mượn xe, đôi khi việc đổ nhiên liệu hay bị "quên". Mykey sẽ nhắc nhở lái xe đổ thêm nhiên liệu khi xe còn đi được 75-50-25 dặm nữa.

 

Tại Việt Nam, Mykey được trang bị trên xe Ford Fiesta, Ford Focus, Ford Ranger

 Theo https://owner.ford.com/

laithu fordmydinh

facbook

^