Giá lăn bánh xe Ford Transit 2019 bao nhiêu?

Xe Ford Transit 16 chỗ là dòng xe du lịch bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này có nhiều ưu điểm như bền bỉ, khoẻ, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ổn định. Vậy nên rất phù hợp với mục đích dùng làm kinh doanh vận tải hành khách.

ford transit 2017

Ford Transit là chiếc xe du lịch 16 chỗ bán chạy nhất Việt Nam

Giá mua xe Ford Transit lăn bánh được là bao nhiêu? Mỗi ngày chúng tôi được nghe nhiều lần câu hỏi này từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng khi mua một chiếc xe phục vụ kinh doanh, khách hàng phải cân đối và tính toán rất nhiều. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp quý khách hàng có thể tự tính được các khoản tiền cần chuẩn bị trước khi quyết định mua một chiếc xe.

Ở thời điểm này, giá xe Ford Transit 2019 sau khi trừ khuyến mãi tiền mặt sẽ từ 705 triệu đến 755 triệu. Cụ thể từng phiên bản như sau:

 • Xe Ford Transit MID tiêu chuẩn: 705 triệu (Bản vành thép, ghế nỉ, kính sườn trượt)
 • Xe Ford Transit SVP: 710 triệu  (Bản vành đúc, ghế nỉ, kính sườn nguyên tấm)
 • Xe Ford Transit Luxury cao cấp: 755 triệu (Bản vành đúc, ghế da, kính sườn nguyên tấm)

Đây là giá xe đã bao gồm thuế VAT, nhưng chưa bao gồm các chi phí đăng ký, đăng kiểm. Ngoài giá xe, quý khách cần chuẩn bị thêm các hạng mục sau;

 1. Thuế trước bạ 2% (tính trên giá niêm yết): Khoảng 16 đến 17 triệu (tuỳ từng phiên bản)
 2. Lệ phí cấp biển số: 500.000 VNĐ
 3. Phí đăng kiểm: 340.000 VNĐ
 4. Phí đường bộ (270.000/tháng): 3.240.000 VNĐ/năm
 5. Phí bảo hiểm bắt buộc: 3.350.000 VNĐ/năm
 6. Định vị GPS: khoảng từ 2- 3 triệu (tuỳ chất lượng, tuỳ hãng sản xuất)

Tổng các mục trên khoảng 27 triệu. Con số này chưa chính xác, sẽ thay đổi tuỳ theo từng phiên bản, mức chênh lệch khoảng vài trăm nghìn đồng.

Vậy tổng chi phí để mua một chiếc xe Ford Transit 16 chỗ sẽ rơi vào khoảng từ 733 triệu - 780 triệu (giá lăn bánh hoàn thiện). Nếu khách hàng có nhu cầu mua thêm bảo hiểm thân vỏ hoặc các hạng mục khác thì sẽ tính thêm.

Đặc biệt, với chương trình mua xe Ford Transit 16 chỗ trả góp của Ford Mỹ Đình, quý khách chỉ cần bỏ ra 25% giá trị xe và khoản tiền đăng ký là đã có thể sở hữu chiếc xe này. Tính ra chỉ cần khoảng 200 triệu đã có thể hoàn thiện xe, các thủ tục chúng tôi sẽ nhận trọn gói, giao xe quý khách có thể sử dụng ngay mà không cần chờ thêm gì nữa. Mua xe trả góp là hình thức được rất rất nhiều hộ kinh doanh và doanh nghiệp áp dụng do có nhiều ưu điểm:

 • Có thể mua xe kinh doanh khi chưa chuẩn bị đủ vốn để mua một chiếc xe.
 • Kể cả khi đã có đủ tiền mua 01 chiếc xe, thì số tiền đó có thể mua được tới 03 chiếc để tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Lãi suất mua xe trả góp ưu đãi.
 • Ngân hàng và hãng xe có thể hỗ trợ thủ tục trả góp ở mọi tỉnh thành rất nhanh gọn, nhận xe chạy ngay chỉ sau từ 3 đến 7 ngày.
 • Hỗ trợ cả thủ tục đăng ký hộ kinh doanh vận tải, tem hợp đồng...

Cụ thể, quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Link: Hướng dẫn thủ tục mua xe Ford trả góp

Hoặc gọi trực tiếp Hotline tư vấn trả góp: 0986706722 ( Zalo, SMS, Call)

Ford Mỹ Đình

 Từ khóa: Ford Transit, xe Ford 16 chỗ, pho 16 cho, xe pho transit, giá lăn bánh ford transit, mua xe ford transit trả góp. 

facbook

^