lỗi
  • JFolder::create: Could not create directory Path: /home/u891045158
  • JFolder::create: Could not create directory Path: /home/u891045158

Thép Boron- Công nghệ vũ trụ trên xe Ford

Thêm thép nghĩa là tăng thêm độ cứng vững, tăng độ an toàn. Bài toán khó nhất đối với các kỹ sư của Ford là làm thế nào tăng độ an toàn cho hành khách trên xe mà không tăng trọng lượng xe, vốn là nguyên nhân gây tiêu hao nhiên liệu? Chúng tôi đã nghiên cứu ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và tìm ra được câu trả lời chính là ở thép Boron.

the boron xe ford 1

Thép Boron là một loại thép hợp kim siêu cứng, được sử dụng cùng với thép đồng bộ kép có tính chịu lực cao. Vì loại thép này có thể được cán thành những chi tiết mỏng hơn thép thường, nên các chi tiết nhẹ hơn mà không hề giảm độ siêu cứng và chắc chắn. Thân vỏ ô tô được chế tạo từ thép Boron sẽ có hai ưu điểm. Đó là:

  • Tăng độ cứng vững của vỏ xe, tăng độ an toàn, bảo vệ người ngồi trong xe tốt hơn.

Tính dẻo dai và đàn hồi của loại thép này cho phép tạo ra những hình khối phức tạp để hàn vào những vị trí quan trọng như trụ đỡ, thanh cản. Cùng với đó, thép Boron còn được sử dụng cho phần khung bên trong cánh cửa trên mọi dòng xe Ford. Điều này giúp xe Ford có một khung vỏ cực kỳ cứng vững, tạo một không gian an toàn tối đa cho hành khách ngồi bên trong.

the boron xe ford 2

  • Giảm trọng lượng của xe, góp phần cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu.

the boron xe ford 3

 

laithu fordmydinh

facbook

^