Giới thiệu

HÀ THÀNH FORD

Sớm khẳng định vị trí tiên phong, từ lâu thương hiệu Ford đã gắn liền với hai chữ an toàn và dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng và thị trường Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm đẳng cấp cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với tất cả các khách hàng, Ford Việt Nam đã cho ra nhiều dòng sản phẩm mới, chất lượng tốt như Ford Fiesta, Ford Ranger, Ford EcosportFord Transit, Ford Focus, Ford Everest cùng với chuỗi hệ thống đại lý tiêu chuẩn toàn cầu trải rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 Ngày 13 tháng 7 năm 2012, Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô chính thức trở thành Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu xe Ford tại thị trường Việt Nam.

ford my dinh

Được công nhận là đại lý 3S đáp ứng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, Hà Thành Ford được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Tọa lạc tại của ngõ phía Tây của Hà Nội, nơi được đánh giá là tiềm năng phát triển của Thủ đô về kinh tế, xã hội cũng như thị trường ô tô, Hà Thành Ford được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 3500m2, Hà Thành Ford còn thiết kế riêng 01 phòng VIP cho khách hàng mua xe mới và một phòng chờ đươc trang thiết bị hiện đại bậc nhất với Free Wifi, tivi màn hình Full HD, máy tính truy cập Internet, tạp chí ô tô và các đồ uống miễn phí. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất trong lúc chờ đợi.

Tháng 07/2014, Hà Thành Ford tiếp tục mở rộng kinh doanh, khai trương Hà Thành Ford chi nhánh Mỹ Đình tại Số 2 Tôn Thất Thuyết ( Đối diện bến xe Mỹ Đình). Với Showroom trưng bày thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu Ford, trang thiết bị tiện nghi hiện đại cùng đội ngũ tư vấn bán hàng đầy kinh nghiệm, Ford Hà Thành chi nhánh Mỹ Đình đang có đà phát triển kỷ lục, góp phần lớn trong việc đưa Ford Hà Thành trở thành đại lý Ford luôn có doanh số đứng đầu toàn quốc.

laithu fordmydinh

facbook

^