TIN TỨC FORD

Siêu bán tải Ford F450 Limited có giá bán từ 2 tỉ đồng

Gói nâng cấp trên phiên bản giới hạn Limited của chiếc xe bán tải Ford F-450 mang đến cho khách hàng trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp hơn.

xe ban tai ford f450 3

 

Vừa qua, Ford đã cho ra mắt chiếc xe bán tải Ford F-450 phiên bản đặc biệt giới hạn Limited Edition tại Mỹ, với giá bán khởi điểm từ 87.100 USD (khoảng 2 tỷ đồng Việt Nam). Tuy nhiên, do được thiết kế hướng tới đối tượng khách hàng yêu cầu sự tiện nghi cao cấp, nên Ford F-450 Limited cho phép khách hàng có thể tùy chọn riêng trang bị và cá nhân hóa chiếc xe. Nên giá bán cuối cùng có thể lên tới hơn 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) tại Mỹ. 

 

xe ban tai ford f450 2

 

Bản giới hạn của xe bán tải Ford F-450 được tái thiết kế phần nội thất để trở nên cao cấp chẳng kém gì những chiếc Sedan hay SUV hạng sang thực thụ. Người sử dụng sẽ được tận hưởng ghế da 2 tông màu chỉnh điện tích hợp nhớ ghế, masage, điều hòa ghế, vô lăng bọc da cao cấp tích hợp sưởi, các chi tiết ốp gỗ quý và những logo chứng nhận ở một số nơi dễ nhận thấy trong cabin. Các trang bị cao cấp như camera 360 độ, đi kèm hệ thống hỗ trợ điều khiển rơ-móc điện tử, hệ thống kiểm soát hành trình nâng cao, hệ thống cảnh báo điểm mù dành cho rơ-móc và rất nhiều tính năng xa xỉ khác...

 

xe ban tai ford f450 8

xe ban tai ford f450 7

xe ban tai ford f450 6

 

Xe bán tải Ford thường gắn liền với tiềm thức là chiếc xe dùng cho việc "cầy cuốc", Ford đã thay đổi điều này và hãng cũng thống kê được rằng trên 50% khách hàng của Ford F-Series đã chọn những phiên bản cao cấp như Lariat, King Ranch và Platinum Series. Do đó, gói trang bị Limited được tung ra cho Ford F-450 nhằm thỏa mãn nhu cầu sở hữu xe bán tải sang trọng của nhóm khách hàng này.

Siêu bán tải Ford F-450 Limited dự kiến được bán ra tại Mỹ vào cuối năm nay. Trong thời gian tới, Ford sẽ tiếp tục giới thiệu gói trang bị cao cấp Limited dành cho các dòng bán tải khác như Ford F-250 hay Ford F-350. 

Theo OwnFord.

facbook

^