TIN TỨC FORD

Chi tiết xe bán tải hai cầu Ford Ranger XLT 2017. Giá bán và những cải tiến vượt bậc

Úc là thị trường đầu tiên trên thế giới được cập nhật phiên bản mới của xe bán tải Ford Ranger XLT 2017. Dự kiến tháng 6/2017 sẽ có phiên bản này ở Việt Nam. Hãy cùng Ford Mỹ Đình review những cải tiến của chiếc xe này tại Úc.

xe ban tai ford ranger xlt 2017 ngoai that

Ngoại thất xe Ford Ranger XLT 2017

Xe bán tải Ford Ranger XLT 4x4MT từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của người dùng Úc trong phân khúc xe bán tải hai cầu chủ động 4x4, nhờ sự kết hợp hoản hảo giữa khả năng vận hành, tính năng an toàn và vẻ bề ngoài mạnh mẽ. 

Theo thống kê, Ford Ranger đã vượt qua đối thủ Toyota Hilux trở thành chiếc Pickup 4x4 bán chạy nhất năm 2016 tại Úc với 28.009 chiếc được bán ra (tăng 32,6%).

Những cải tiến mới khiến Ranger XLT trở thành chiếc xe bán tải hàng đầu. Ford vừa công bố sẽ trang bị thêm Camera lùi và nâng cấp hệ thông giải trí thông minh SYNC3 cho XLT.

xe ban tai ford ranger xlt 2017 man hinh cam ung

Màn hình cảm ứng trên xe Ford Ranger XLT mới

xe ban tai ford ranger xlt 2017 noi that

Nội thất xe bán tải Ford Ranger XLT 2017

Khác với Volkswagen Amarok V6 và phiên bản mới Series II Nissan Navara ST-X thay đổi không nhiều, Ford Ranger XLT có khả năng vận hành ấn tượng hơn và ngoại hình mạnh mẽ. Không những thế, chiếc xe còn sở hữu nhiều tính năng thông minh, an toàn vượt trội. Ford cho biết đến 62% Ford Ranger bán ra là XLT, con số này vượt qua cả phiên bản Ford Ranger Wildtrak.

Động cơ của XLT ở Úc có hai tuỳ chọn là Diesel Duratoq 3.2 TDCi và Diesel Duratoq 2.2 TDCi. Ở thị trường Việt Nam chỉ phân phối bản 2.2L.

... Còn nữa....

Xin lỗi quý khách. Bài viết đang trong quá trình hoàn thiện nên chưa đầy đủ nội dung.

Từ khoá: 

ford ranger 2017, xe ban tai ford ranger, xe ban tai hai cau, xe ford ranger xlt 2017, xe ban tai 2017, xe ban tai moi, xe ford 2017, uu diem xe ford ban tai, nhuoc diem xe ford ban tai, danh gia xe ford ban tai, danh gia xe ford ranger xlt, gia xe ford ranger xlt

facbook

^