TIN TỨC FORD

Ford Ranger tại Việt Nam đã được trang bị SYNC3

Người yêu xe Ford bán tải chắc chắn sẽ rất vui khi biết xe Ford Ranger được trang bị hệ thống giải trí SYNC3 cho các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

ford ranger sync3 2

 

ford ranger sync3 1

Giao diện SYNC3 trên xe Ford Ranger 2017

SYNC là hệ thống giải trí thông minh nổi tiếng được trang bị trên tất cả xe ô tô Ford, là thành quả của sự hợp tác giữa Ford và tập đoàn Microsoft. Với SYNC, chiếc xe Ford trở nên an toàn và thông minh hơn bao giờ hết.

Tiếp nối sự thành công của phiên bản SYNC1 và SYNC2, hệ thống SYNC3 mới được nâng cấp đáng kể và áp dụng cho các phiên bản xe Ford từ đầu năm 2017. Ở xe bán tải Ford Ranger, SYNC3 tạm thời được trang bị trên xe Wildtrak 3.2, những phiên bản còn lại vẫn đang dùng SYNC2.

ford ranger 2017 sync3 4

Xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2017

Dù được nâng cấp SYNC3, nhưng giá bán của xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 vẫn được giữ nguyên là 918 triệu đồng. Giá bán khuyến mại thời điểm hiện tại vui lòng tham khảo tại Giá bán xe Ford Ranger

Sync 3 thay thế cho Sync 2 hoạt động trơn tru hơn, thêm nhận diện giọng nói hội thoại, một màn hình cảm ứng trực quan và mượt như smartphone. Giao diện đồ họa nâng cấp đáng kể với một màn hình cảm ứng 8 inch công nghệ cảm ứng điện dung. Hỗ trợ kết nối Apple CarPlay, Android Auto, tương thích với các ứng dụng như Spotify, Pandora và đặc biệt là Google Maps-Ứng dụng nhiều khách hàng Việt quan tâm nhất.

Quang Mạnh

Từ khoá:

ford ranger 2017, he thong giai tri sync3, ford nang cap sync3, ford ranger sync3, gia xe ford ranger, ford ranger wildtrak 2017, he thong sync 2, ford sync3, ford sync2

facbook

^